Kiến thức sức khỏe

​​​​​​​Khó thở cũng bị ảnh hưởng bởi cách bạn thở, lối sống của bạn và cách bạn suy nghĩ và cảm nhận về hơi thở của mình. Sau đây là những lời khuyên để bạn kiểm soát tình trạng khó thở của mình.

Ho mãn tính và khó thở có thể khiến bệnh viêm phế quản mãn tính trở nên trầm trọng hơn. Dưới đây là 10 lời khuyên để bạn kiểm soát tốt bệnh viêm phế quản mãn tính của mình.

Với sự gia tăng của các ca bệnh COVID-19 trên toàn thế giới, việc đeo khẩu trang khi bạn ra ngoài càng trở nên quan trọng hơn, kể cả khi tập thể dục.

Thú cưng của bạn có thể sẽ gây ra các triệu chứng hen suyễn. Đây là lý do tại sao và những gì bạn có thể làm.

Nhiều người nghĩ rằng rối loạn tiền đình chỉ xuất hiện người ở tuổi xế già, còn trẻ tuổi không đáng lo ngai.

“Dạo gần đây, sức khỏe bạn thế nào?” Đó hẳn là câu hỏi quen thuộc trong  tình hình dịch bệnh căng thẳng này. Như chúng ta đã biết, cảm cúm thường bao gồm các triệu chứng như sốt, ho, đau họng, nhức đầu, mệt mỏi.  Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc “Vì sao cảm cúm gây đau đầu, nhức mỏi?”. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Yoga được xem là một trong phương pháp tự nhiên để điều trị hen suyễn. Không chỉ cải thiện sức khỏe tinh thần, yoga còn hỗ trợ điều hòa hơi thở, cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bệnh nhân hen suyễn. Dưới đây là các tư thế yoga đẩy lùi cơn hen suyễn cho bạn. 

Cảm cúm, nghẹt mũi là một trong những căn bệnh thường gặp trong thời tiết mùa hè. Tuy các triệu chứng bệnh không quá rõ rệt, nhưng nếu kéo dài lâu sẽ gây khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số cách trị cảm sốt ngay tại nhà hiệu quả. 

Hen suyễn là căn bệnh mãn tính khó chữa trị dứt điểm, những bạn vẫn có thể kiểm soát một số triệu chứng bệnh. Tham khảo ngay bài viết bên dưới để biết cách xử lý khi lên cơn hen. 

Bạn đang mắc bệnh cảm cúm nhưng đã điều trị bao nhiêu thuốc vẫn không khỏi. Hãy thử vào bếp thực hiện ngay công thức tỏi ngâm với mật ong chữa cảm cúm ngay tại nhà.