Tư vấn sản phẩm

Máy trợ thở giá bao nhiêu? Máy trợ thở có giá dao động ở mức từ 18 triệu đến dưới 40 triệu. Bài viết sau chia sẻ cách chọn mua máy trợ thở và giới thiệu địa chỉ bán máy trợ thở giá tốt.

Máy trợ thở cho người già thường được sử dụng cho những bệnh nhân mắc bệnh về đường hô hấp. Có một số lợi ích khi dùng máy hỗ trợ thở cho người già. Dưới đây là top 3 máy trợ thở tốt nhất bạn nên mua.

Máy trợ thở cho người hen suyễn loại nào tốt nhất? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về máy trợ thở, cách hoạt động và những lợi ích của việc sử dụng máy trợ thở đối với người hen suyễn.

​​​​​​​Máy thở là một thiết bị hỗ trợ thở trong trường hợp lượng oxy trong máu thấp. Nó hỗ trợ cơ thể khắc phục tình trạng không thể thở bình thường, chẳng hạn như trong thời kỳ suy hô hấp.

Liệu pháp oxy là một phương pháp điều trị y tế sử dụng oxy bổ sung để giúp kiểm soát bệnh hoặc tình trạng y tế khẩn cấp. Khi được thực hiện đúng cách, liệu pháp oxy có thể là một công cụ dễ sử dụng và hữu ích cho nhiều người được bác sĩ kê toa bổ sung oxy.

​​​​​​​Số ca nhiễm Covid-19 vẫn xuất hiện mỗi ngày và rất nhiều bệnh nhân đang phải đối phó với tình trạng giảm nồng độ oxy. Do đó, nhu cầu sử dụng máy tạo oxy tăng cao trên toàn quốc.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 xảy ra trên thế giới, điều quan trọng là phải kiểm tra một số yếu tố quan trọng để biết khi nào cần báo động. Một thiết bị y tế tiện dụng là máy đo nồng độ oxy trong máu.

Bệnh nhân có tiền sử bệnh đường hô hấp như viêm phổi hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) , có thể quen thuộc với máy đo nồng độ oxy trong máu. Mặc dù thiết bị thường được sử dụng trong cơ sở y tế, nhiều nhà sản xuất cũng tạo ra các phiên bản để sử dụng tại nhà.

Máy Trợ Thở xin trân trọng gửi lời tri ân chân thành đến sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng gần xa trong năm 2021 cũng như trong suốt thời gian dài vừa qua.