Tư vấn sản phẩm

Máy Trợ Thở xin trân trọng gửi lời tri ân chân thành đến sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng gần xa trong năm 2021 cũng như trong suốt thời gian dài vừa qua.

Trước tình hình chuyển biến dịch Covid-19, máy tạo oxy đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Nếu chưa biết lựa chọn sản phẩm nào, hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới. 

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (còn được gọi tắt là COPD – bệnh COPD) gây tắc nghẽn đường thở kéo dài nhưng không thể điều trị khỏi hoàn toàn. Khi có biểu hiện khó thở, người bệnh phải dùng đến máy thở để hỗ trợ việc cung cấp oxy và thải khí cacbonic. Khi triệu chứng này xuất hiện thường xuyên, bệnh tiến triển nặng dần theo thời gian thì việc dùng máy thở tại nhà là điều cần thiết để cải thiện đường thở. Hãy cùng tìm hiểu xem người bệnh COPD khi nào cần sử dụng máy trợ thở tại nhà nhé!

Topic này của page Maytrotho Lunasẽ giải đáp cho người bệnh biết thật sự sản phẩm có đem lại hiệu quả với bệnh nhân hay không để yên tâm khi sử dụng tại nhà cho giấc ngủ an lành.

Bạn mắc bệnh ngưng thở trong khi ngủ rồi được khuyến khích sử dụng máy thở cpap từ bác sỹ người bệnh hoặc người thân chưa hiểu rõ về sản phẩm này là gì công dụng thế nào, có giá bán bao nhiêu loại nào tốt, quan trọng mua ở đâu tại tphcm hay hà nội thì xem ngay bài viết sau đây.